IDESIGN VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ iDESIGN VIỆT NAM

images

Công ty Kiến Trúc & Nội Thất iDESIGN VIỆT NAM là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất trường mầm non, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ năng động đầy tài năng sáng tạo, chuyên nghiệp, đồng thời là những người ham học hỏi tìm hiểu thông tin và rất yêu trẻ em. Do đó chúng tôi am hiểu sở thích của trẻ, thói quen sinh hoạt của trẻ, và biết cách thế nào tạo cảm hứng học tập tốt nhất cho trẻ.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế và sản phẩm trường mầm non hoàn thiện nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ, hướng đến giá trị cốt lõi mà các em nhỏ có thể nhận được khi học tập và vui chơi.

Quy trình thiết kế

Tư vấn ý tưởng thiết kế

Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Ký hợp đồng thiết kế

Ký hợp đồng thiết kế để bắt đầu tiến hành triển khai thiết kế công trình

Lên phương án

Lên phương án mặt bằng công năng và phương án 3D các góc nội thất.

Bổ hồ sơ thi công

Gồm chi tiết mặt bằng cải tạo, chi tiết đồ gỗ và chi tiết điện nước cải tạo

Bảng dự toán thi công

Cung cấp bảng dự toán thi công ( dựa theo bản thiết kế )

Dự án thiết kế
Dự án thực tế
Tin tức

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN iDESIGN VIỆT NAM ?

CHUYÊN NGHIỆP

iDesign chuyên nghiệp từ năng lực, trình độ và thái độ làm việc đảm bảo đúng các cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng.

CHÂN THÀNH

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp đối tác bằng sự chân thành và cầu thị, hướng đến hài hòa lợi ích hai bên.

THIỆN TÂM

Làm việc bằng chữ tâm, chúng tôi luôn coi trọng khách hàng nhưng đồng thời đưa ra những tư vấn phù hợp nhất theo quan điểm chuyên môn, với mong muốn chung của hai bên là đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu.

KIÊN NHẪN

iDesign luôn kiên nhẫn lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi !

Đội ngũ của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image0901 310 886