Mầm non Papakidz với diện tích 1800m2 là dự án hoàn thiện với đầy đủ mọi góc công năng được đặt trong khu chung cư cao tầng trung tâm thành phố Hà Nội. Đối với việc xây dựng một dự án mầm non tại trung tâm của khu đô thị, iDesign Việt Nam chú trọng rất nhiều tới yếu tố tự nhiên, chúng tôi tận dụng và khai thác không gian mở một cách tối đa nhất để các em nhỏ được gần gũi nhất với ánh sáng bên ngoài. Bên cạnh yếu tố nguồn sáng, việc đưa cây xanh vào trong không gian của trường học – xen kẽ giữa các góc động và góc tĩnh, là vô cùng cần thiết và được chú trọng.

Gỗ là vật liệu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế không gian của Papakidz Preschool. Không chỉ đáp ứng đúng yêu cầu về mọi góc công năng sử dụng, gỗ còn đảm nhiệm vai trò là điểm nhấn trong nhiều chi tiết thiết kế, tất nhiên không thể bỏ qua về độ an toàn chắc chắn của loại vật liệu này.

Hệ thống lớp học của mầm non Papakidz mở ra cho các em một thế giới quan sinh động chứa đựng muôn vàn sắc màu khác nhau trong cuộc sống. Những chi tiết thiết kế mô tả về những điểm đến của Châu Âu hiện đại đang chờ các bạn nhỏ tại đây khám phá. Trên những mảng tường rộng là những nét họa tay vô cùng tỉ mẩn của những họa sĩ lành nghề, giúp cho không giản trở nên sinh động nhưng cũng vô cùng tinh tế.

Dự án
Thi công mầm non
Diện tích
1800m2
Địa điểm
Hà Nội
Hotline: 0914 19 5555