• images
  • each new
  • situation
  • requires
  • a new
  • architecture
images

Câu chuyện thương hiệu

Trải qua thời gian 9 năm đồng hành cùng nhiều trường mầm non với những dự án thiết kế. iDesign luôn giữ vững mục tiêu mang lại cho các em nhỏ những không gian trải nghiệm an toàn, sáng tạo. Ở đằng sau những dự án lý tưởng ấy là sự nhiệt thành, tập trung, sáng tạo, tâm huyết trong công việc và niềm đam mê bất tận với trẻ nhỏ. Khi người ta giữ trong mình sự đam mê đi cùng với những kỹ năng nghề nghiệp được trau dồi mỗi ngày thì sản phẩm tạo ra sẽ được coi như một ‘kiệt tác’.

Tính đến năm 2023, iDesign Việt Nam đã có cơ hội hợp tác với hơn 500 chủ trường, tạo ra những dự án mầm non thành công trên khắp mảnh đất hình chữ S. Đồng thời mang tới giải pháp về cải tạo và xây mới trường mầm non an toàn, ấn tượng hàng đầu Việt Nam.

Logo
Giới thiệu nhân sự tại iDesign Việt Nam
images
NAM LE
Founder
iDesign Vietnam Architecture & Furniture

images

Mỗi lần có dịp đến một miền đất mới, có cơ hội gặp những bạn nhỏ ở những mảnh đất xa xôi là niềm đam mê với thiết kế lại được khơi gợi rất nhiều. Ý tưởng về những ngôi trường mầm non đẹp và lý tưởng sẽ chẳng bao giờ cạn bởi chính các em là niềm cảm hứng vô tận của kiến trúc sư tại iDesign Việt Nam.

images
images

Phía sau một công trình hoàn thiện là một tập thể gắn kết, luôn hiểu ý đồng đội, tinh thần làm việc hăng say. Chúng tôi đặt mình vào vị trí các em, thầy cô và ba mẹ để đưa đến một ngôi trường mầm non ưu tú nhất.

Hotline: 0901 310 886