image
iDESIGN &
những điều riêng biệt

Sự thấu hiểu về giáo dục trong thiết kế kiến trúc & nội thất

Thiết kế trường mầm non chuyên nghiệp cần sư am hiểu được những vấn đề cơ bản và thiết yếu nhất của giáo dục, đặc biệt là lứa tuổi lớp mầm. Với mỗi xứ sở tí hon, chúng tôi thấu hiểu tường tận được một giá trị bền vững: môi trường của mọi phương thức giáo dục đều mang tính khai phóng tinh thần giúp mỗi mầm non rèn luyện bản ngã trưởng thành và độc lập.

Chi tiết tới từng không gian

Mỗi không gian trong lớp học từ chi tiết nhỏ nhất tới hiện diện toàn phần đều phải thỏa mãn những nhu cầu và bản năng của các em, từ nhu cầu phát triển đạo đức tới rèn luyện thể chất và nhu cầu xây dựng xã hội bền đẹp.

Phong cách chuyên nghiệp

Làm việc bằng chữ tâm, IDESIGN chuyên nghiệp từ năng lực, trình độ và thái độ làm việc. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng với quý đối tác bằng sự chân thành và cầu thị nhất, để hướng tới một sản phẩm chất lượng và mang nhiều giá trị bền vững.

 

TẠI SAO CHỌN iDESIGN VIỆT NAM

image

Chuyên nghiệp

iDesign chuyên nghiệp từ năng lực, trình độ và thái độ làm việc đảm bảo đúng các cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng.
image

Chân thành

Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp đối tác bằng sự chân thành và cầu thị, hướng đến hài hòa lợi ích hai bên.
image

Thiện tâm

Làm việc bằng chữ tâm, chúng tôi luôn coi trọng khách hàng nhưng đồng thời đưa ra những tư vấn phù hợp nhất theo quan điểm chuyên môn, với mong muốn chung của hai bên là đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu.
image

Kiên nhẫn

iDesign luôn kiên nhẫn lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình

  1. Tìm Hiểu Thông Tin Khách Hàng
  2. Lên Phương Án 3D - 2D
  3. Bảng Dự Toán Thi Công
  4. Thi Công
  5. Bàn Giao
  6. Bảo Hành, Bảo Trì

Tìm Hiểu Thông Tin Khách Hàng

Tìm hiểu thông tin và tư vấn ý tưởng thiết kế hợp lý nhất với yêu cầu của đối tác.

Lên Phương Án 3D - 2D

Lên phương án mặt bằng và phương án 3D nội thất.

Bảng Dự Toán Thi Công

Cung cấp bản dự toán thi công (tùy theo bản vẽ thiết kế)

Thi Công

Kiểm tra lại hiện trạng, chỉnh sửa bản vẽ thực tế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt.

Bàn Giao

Nghiệm thu bàn giao hoàn thành và quyết toán công trình

Bảo Hành, Bảo Trì

Thực hiện các cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sữa chữa.

Hotline: 0914 19 5555