THAM QUAN KHÔNG GIAN SẮC MÀU CỦA BÉ

Nắm bắt tâm lý và sở thích của trẻ nhỏ, ngôi trường mầm non với tên gọi ICANDY đã xuất hiện ngay tại thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp. Hứa hẹn mang đến một ngôi trường lý tưởng. Tạo nên những kỷ niệm đẹp và hồi ức ngọt ngào nhất cho các bé khi học tập và khám phá tại đây.

Điểm độc đáo của ngôi trường này nằm ở sân chơi ngoài trời thoáng mát. Tạo nên một công viên thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và sắc màu hấp dẫn mọi giác quan. Hệ thống nhà gỗ vận động kết hợp với dãy ghế nghỉ, bao quanh là hàng cây xanh mát. Sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ thư giãn giải trí, rèn luyện thể chất và tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thú vị.

Bước vào bên trong, tầng 1 là không gian sinh hoạt chung tích hợp sảnh lễ tân, khu vui chơi, vận động nhẹ cho bé làm quen và khởi động cho một ngày học tập đầy năng động.

Phòng chức năng, sân khấu,… nơi bé được ươm mầm và khuyến khích phát triển năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo của mình. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và vật liệu thân thiện là ưu tiên hàng đầu để tạo nên không gian học tập an toàn và bền vững.

Lên trên tầng 2 và 3, là các lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn của các phương pháp giáo dục hiện đại, tiêu biểu là phương pháp tiếp cận Montessori nổi tiếng. Điểm khác biệt trong thiết kế lớp học ICANDY chính là việc khéo léo đưa các thành phố nổi tiếng cổ kính trên thế giới vào không gian lớp học với 1 lăng kính hết sức ngọt ngào. Mở ra chuyến phiêu lưu bên ngoài thế giới để khám phá văn hoá và những điều mới lạ.

Quá trình thi công dự án trường mầm non ICANDY tại đây.

Xem thêm ý tưởng thiết kế tại đây.

Dự án
Thi công trường mầm non
Diện tích
1500M2
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Hotline: 0914 19 5555