"Những đứa trẻ được chăm sóc và yêu thương đúng cách sẽ có một nền tảng tốt nhất về tinh thần, sức khỏe và trí tuệ. Tại ICANDY, bé sẽ luôn có những giây phút ngọt ngào nhất với các cô và bạn bè."

– Hiệu trưởng trường mầm non ICANDY

Tuổi thơ của trẻ luôn gắn liền với những viên kẹo đường ngọt lịm. Trường mầm non ICANDY sẽ là một ngôi trường lý tưởng để tạo nên những kỷ niệm đẹp và hồi ức ngọt ngào nhất của các bé được học tập và khám phá tại đây.

  • Thiết kế kiến trúc

Lấy cảm hứng từ tên gọi “ICANDY – Những viên kẹo ngọt”, các kiến trúc sư iDesign đã dựng lên tổng thể kiến trúc ấn tượng với những đường cong thú vị. Giúp liên tưởng đến những viên kẹo socola, bánh ngọt hay que kem mà các bé yêu thích. Không chỉ tạo điểm nhấn cho công trình, những mảng tường uốn lượn giúp giảm ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào không gian lớp học. Kết hợp hệ cây xanh rủ mát mắt, tông màu cam tươi sáng như mở ra một thế giới sắc màu chào đón các con bước vào khám phá.

  • Thiết kế nội thất

Bước vào bên trong, khu vực sảnh tầng 1 là không gian sinh hoạt chung tích hợp sảnh lễ tân, khu vui chơi, vận động nhẹ cho bé làm quen và khởi động cho một ngày học tập năng động. Lên trên tầng 2 và 3, là các lớp học và lớp chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn phương pháp giáo dục hiện đại. Ưu tiên vật liệu gỗ an toàn và thân thiện trong quá trình học tập. Trên cùng là tầng mái bao gồm sân bóng và bể bơi giúp phát triển thể chất toàn diện.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
1500 M2
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Hotline: 0901 310 886