4 Tiêu chuẩn khi lựa chọn một công ty thiết kế mầm non

Khi các chủ trường mầm non chuẩn bị mở trường, yếu tố đầu tiên cần cân nhắc chính là xây dựng được một ngôi trường với đầy đủ cơ sở vật chất. Môi trường đó phải có tác động tích cực được đến việc học của các em. Thu hút được trẻ và đông đảo phụ huynh.

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thi công và thiết kế mầm non. Tuy nhiên vẫn có những yếu tố khác biệt để có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế mầm non uy tín chất lượng. Để chúng ta chỉ cần ‘đầu tư một lần’ mà ‘dùng cả đời’.

Chúng ta sẽ cùng giải đáp mọi thắc mắc trong việc lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế mầm non chuyên nghiệp, uy tín trong bài viết này.

1. Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín

Để có thể bắt đầu quá trình kinh doanh trường mầm non. Việc làm đầu tiên đó là xây dựng nên một ngôi trường. Nơi các em học sinh học tập, thầy cô có chỗ được làm việc và nghỉ ngơi, văn phòng hiệu trưởng, phòng họp tiêu chuẩn…

Chắc hẳn ngoài việc xây dựng, thiết kế trường học. Bạn còn phải lo lắng về rất nhiều vấn đề khác như nhân sự, marketing, lộ trình, tiền vốn, tuyển sinh…..

Nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín, thì bạn có thể yên tâm để lo cho những việc còn lại.

Một công ty thiết kế chuyên nghiệp là như thế nào? Là đơn vị sẽ có trách nhiệm tư vấn, lên kế hoạch thiết kế. Đảm bảo giám sát thi công công trình, bảo hành. Mọi khâu xử lý đều chuyên nghiệp, hài lòng khách hàng.

Sảnh chờ tại trường mầm non Aloha

Khi tất cả các khâu nhỏ lẻ đều chuyên nghiệp, đáp ứng không những đủ mà còn hơn cả sự mong đợi. Vậy sẽ tạo nên sự uy tín cho doanh nghiệp đó. Khi được làm việc cùng những con người như vậy. Bạn sẽ cảm thấy bước đầu có được trường là rất suôn sẻ. Từ đó triển khai các bước khác trên con đường kinh doanh giáo dục cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Một số chính sách làm việc của công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín:

  • Quy trình làm việc của công ty
  • Những cam kết về chất lượng
  • Những khả năng đáp ứng tiến độ thiết kế và thi công có đảm bảo không?
  • Chế độ bảo hành ra sao?
  • Các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc của đôi bên
  • Thái độ phục vụ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hợp tác.
Nhân sự của iDesign luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trong công việc

2. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công trường mầm non

Là một công ty lâu năm trong thiết kế, nhất định họ đã phải làm việc với rất nhiều khách hàng. Mà bạn biết đó, khách hàng thì luôn muốn công trình của họ được hoàn thiện một cách tuyệt vời nhất.

Có nhiều khách hàng tin tưởng tuyệt đối, nhưng cũng có nhiều người muốn làm theo ý họ. Nếu một đơn vị có kinh nghiệm thực chiến lâu năm nhất định là gặp khách hàng nào họ cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu được.

1 góc sân vườn của trường mầm non Sasuke, Thanh Xuân

iDesign Việt Nam đã có hơn 4 năm trong việc thiết kế và thi công trường mầm non. Mỗi ngày tiếp xúc được với một khách hàng. IDesign lại hiểu, chiêm nghiệm và đúc rút ra một điều mới mẻ nhằm đáp ứng đúng yêu cầu. Mang lại giá trị nhân văn sâu sắc trong từng thiết kế. Bởi đây không chỉ là một thiết kế chung cư, nhà ở đơn thuần mà nó còn liên quan tới giáo dục.

Đội ngũ kiến trúc sư am hiểu sâu sắc về giáo dục

Vì vậy, được làm việc cùng hàng trăm đơn vị trường mầm non đã giúp cho iDesign ‘tôi luyện’ được thêm kỹ năng nghề nghiệp. Vì thế khi giải quyết từng khâu trong quá trình làm việc sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

 

3. Công ty có những dự án nổi bật, am hiểu sâu về giáo dục

Là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất. Nhất định sẽ có những dự án rất nổi bật. Khi thiết kế được đưa vào thi công thì sẽ là một sự ngạc nhiên đối với cả 2 đơn vị.

Lớp học được thiết kế theo phương pháp Montessori

Thêm một điều nữa là sự am hiểu sâu sắc trong giáo dục là điều cốt lõi và hành trình đường dài của cả đôi bên.

Một công ty đưa được ý nghĩa thực tiễn của giáo dục vào không gian học tập. Để nó tác động tích cực đến việc học của các em theo từng giờ, từng ngày. Chắc chắn đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư không chỉ phải am hiểu về thiết kế. Mà còn phải cập nhật tin tức giáo dục, có mối quan hệ với nhà làm giáo dục.

Những công ty chuyên nghiệp họ sẽ có những buổi đào tạo về các phương pháp giáo dục hiện đại. Kể tên như phương pháp Montessori, Reggio, Steam… Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau.

4. Công ty có được sự đánh giá cao từ khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh

Một công trình kiến trúc ra đời dưới bàn tay của một đội ngũ kiến trúc sư tài năng, am hiểu tường tận về giáo dục. Chắc hẳn sản phẩm đó sẽ được chau chuốt và tính toán cẩn thận, tỉ mỉ.

Sân khấu lớn trường mầm non Anh Việt, Lạng Sơn

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công năng, thẩm mỹ, giáo dục. Một đơn vị thiết kế lâu năm chắc chắn phải trải qua rất nhiều ‘bài toán khó’. Từ những công trình nhỏ đến lớn đều phải ‘giải’ được. Để đi đến một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo để chủ trường phải thật hài lòng.

IDesign làm việc với quan điểm tận tâm yêu nghề. Không một công trình nào thiết kế sơ sài qua loa. Tới cả đối thủ cạnh tranh cũng phải tham khảo các công trình thiết kế của iDesign.

Trên đây là 4 lý do chính yếu để tham khảo. Cũng như đưa ra quyết định làm việc với một đơn vị thi công thiết kế mầm non chuyên nghiệp. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Để có được tư vấn tốt nhất cho ngôi trường của bạn.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT IDESIGN VIỆT NAM
Điạ chỉ: Tầng 3, Toà nhà Gim, Ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0901 310 886 (Mr Nam)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Bình luận
Tin tức liên quan