Ý Tưởng thiết kế mầm non theo chủ đề VŨ TRỤ, mầm non Wonderkids, KĐT Thanh Hà

Chủ đề hệ mặt trời, vũ trụ dường như đã không còn quá xa lạ với các dự án thiết kế trường mầm non. Đối với mỗi dự án, iDesign sẽ cố gắng biến đổi để phù hợp với ý tưởng, không gian, diện tích và ý nghĩa thương hiệu của nhà trường. Lần hợp tác này cùng với trường mầm non Wonder kids. Hình ảnh vũ trụ, mặt trời chính là chủ đề chủ đạo mà iDesign lựa chọn.

Thiết kế không gian gợi tạo trí tưởng tượng cho trẻ

Tàu vũ trụ của bé bắt đầu từ cổng trường với tên gọi ‘mầm non những đứa trẻ tuyệt vời’. Và sẽ còn kỳ diệu hơn nếu chính những đứa trẻ ấy được sáng tạo trong một không gian vũ trụ thực thụ.

Nhìn từ trên cao tổng thể xuống sẽ thấy được bao quát các phân khu của sân vườn. Bao gồm có nhà đồ chơi, khu vận động, xưởng nghệ thuật. Đặc biệt nhất là khu vực chơi thể thao được dựng bởi hình khối tàu vũ trụ. Khi trẻ chơi bóng rổ, sức vươn của những cánh tay sẽ tạo nên sự liên tưởng tới việc các em sẽ bay vào không gian để khám phá hành tinh, vũ trụ.

Đường đi được sơn nổi đưa các em sang khu vực nhà cát. Nhà vận động liên hoàn sử dụng gỗ làm vật liệu chính. Rất an toàn và thân thiện với môi trường. Tại sân cát nhân tạo có rất nhiều trò chơi cho các em lựa chọn. Các bé hoàn toàn có thể chơi theo nhóm nhỏ hoặc thậm chí một nhóm đông trên 5 người.

Cây chỉ đường ở cạnh sẽ hướng dẫn bé đi tới xưởng nghệ thuật. Nơi các em thỏa sức sáng tạo cùng bạn bè. Tự tạo ra cho mình những tác phẩm đầu tiên của cuộc đời. Xưởng nghệ thuật được décor bởi hình họa mặt trời và hành tinh xoanh quanh nó. Chắc chắn sẽ chắp cánh cho trí tưởng tượng của bé khi được nhìn ngắm những hành tinh ấy.

Sáng tạo từ những chi tiết nhỏ nhất

Trên đường đi tới những không gian vận động còn được bố trí thêm cả những biển báo hiệu. Nhằm gia tăng thêm ý thức về những vấn đề xã hội dành cho bé.

Khi bước vào bên trong sảnh bé sẽ có thể nghỉ ngơi một chút bằng việc đọc những cuốn sách thiếu nhi. Không gian được bố trí thêm rất nhiều cây xanh, cung cấp oxi. Chắc chắn bé sẽ có nhiều trải nghiệm thêm yêu môi trường xung quanh.

Điểm nhấn trong thiết kế tại sảnh bên ngoài đó chính là tháp truyền ký hiệu. Được sơn màu đỏ trắng rất nổi bật.

Màu sắc chủ đạo của mầm non Wonder Kids là tone xanh và đỏ, nằm trong dải màu thương hiệu của trường. Trên các mặt tường phía bên ngoài còn được nhấn nhá bởi nhiều chi tiết. Đó là các vì sao, các hành tinh khiến cho concept vũ trụ không bị mất đi.

Đồng hành cùng Wonder kids trong dự án lần này hi vọng vũ trụ của các con trong những năm tháng đầu đời sẽ thật nhiều trải nghiệm mới lạ. Nếu bạn cũng đang mong muốn lưu giữ nhiều kỷ niệm của trẻ với không gian ấn tượng và sáng tạo. Hãy liên hệ với iDesign ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được một bản thiết kế mầm non ấn tượng nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT IDESIGN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Gim, Ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0901 310 886 (Mr Nam)

Bình luận
Công trình liên quan