"Trường mầm non Alaska khao khát có được một môi trường giáo dục mở và sáng tạo. Thay vì tiếp thu thụ động, các bạn nhỏ sẽ là những đứa trẻ vui vẻ, độc lập và sáng tạo với tư duy phản biện được hình thành từ rất sớm".

– Hiệu trưởng trường mầm non Alaska

Trường Mầm non Quốc tế Alaska, nằm trong Hệ thống Giáo dục Alaska bao gồm Trường Tiểu học Quốc tế Alaska Academy. Mong muốn đem đến một môi trường học tập lý tưởng dành cho những lớp học sinh tự chủ, hạnh phúc và sáng tạo.

  • Thiết kế nội thất

Khi thiết kế trường học, điều chúng tôi tập trung là tạo ra một môi trường đề cao sự tương tác hơn là việc phân chia, cải tạo không gian chức năng thông thường. Điểm nhấn của dự án này nằm ở các không gian sinh hoạt chung như thư viện, sảnh và hành lang. Ứng dụng thiết kế mở qua những khối hình độc đáo kết hợp màu sắc tươi sáng. Không gian rộng rãi và linh hoạt cho trẻ tự do và chủ động khám phá: đọc sách, hoạt động nhóm,… ở bất cứ đâu hay bất kỳ thời điểm nào. Từ đó khuyến khích sự tương tác giữa các lứa tuổi, giữa học sinh và giáo viên, giữa trẻ và phụ huynh. Dường như tất cả những tiện nghi hiện đại nhất đều được gói gọn ngay trong khuôn viên trường.

  • Thiết kế ngoại thất

Sân chơi là một trong những hạng mục chính trong thiết kế mầm non. Không chỉ bố trí khu vui chơi trong nhà, trường mầm non Alaska còn mở rộng những hoạt động vui chơi và rèn luyện thể chất khác tại sân trường. Ưu tiên các vật liệu gỗ đảm bảo sự an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bố trí mái hiên và cây xanh góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cũng như che chắn ánh nắng chiếu trực tiếp.

Dự án
Thiết kế & thi công trường mầm non
Địa điểm
Hà Nội
Hotline: 0901 310 886