"Chúng tôi tin rằng một ngôi trường tốt sẽ là điều kiện tuyệt vời để trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn, hài hòa và cân bằng trong cảm xúc, tự tin và bền bỉ theo đuổi đến cùng đam mê của mình."

– Hiệu trưởng The Stemony Schools

The Stemony Schools là trường mầm non hoạt động theo mô hình “giáo dục trải nghiệm”. Với mong muốn tạo lập môi trường giáo dục ấm áp yêu thương, nơi con trẻ được hòa mình cùng thiên nhiên, được tự do khám phá, phát huy trí tưởng tượng và tính sáng tạo.

Không gian nội thất trường mầm non The Stemony Schools được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với “nội thất xanh”. Phù hợp với tâm lý tò mò, thích khám phá của lứa tuổi mầm non. Đồng thời tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về diện tích lớp học, lối giao thông, ánh sáng, sân chơi,… Chú trọng tạo ra nhiều không gian học tập mở nhằm tối đa hoá khả năng học tập không giới hạn của mỗi cá nhân.

Với giải pháp thiết kế này, các em sẽ được tiếp thêm nhiều cảm hứng và nâng cao sự chủ động, sáng tạo trong quá trình rèn luyện và phát triển.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
5000 M2
Địa điểm
Thái Bình
Hotline: 0901 310 886