"Thiết kế trường mầm non Sunny, chúng tôi mong muốn đem đến không gian sáng tạo và tràn đầy sức sống tựa như ánh mặt trời định hướng cho những phát triển toàn diện và lành mạnh ở tất cả các bạn nhỏ"

– Kiến trúc sư iDesign Việt Nam

  • Cảm hứng thiết kế

Trường mầm non Sunny với sứ mệnh tạo ra một ngôi trường ấm áp, nơi các con luôn cảm thấy “là Nhà”. Điều này phải được thể hiện từ không gian bên ngoài cho đến môi trường học tập bên trong để khơi gợi sự hứng thú và thoải mái của các con mỗi ngày đến trường. Không chỉ là nơi học tập, ngôi trường còn là nơi để xây dựng kỷ niệm đáng nhớ và hình thành những suy nghĩ, cảm xúc tích cực.

  • Thiết kế kiến trúc

Tổng thể kiến trúc trường mầm non Sunny nổi bật với màu vàng chủ đạo thể hiện sự tươi sáng và tinh nghịch của lứa tuổi mầm non. Sử dụng đường cong và ứng dụng lưới thép đục lỗ để trang trí và giảm bớt ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào lớp học. Do không có lợi thế về sân vườn để tổ chức sân chơi, các kiến trúc sư iDesign Việt Nam đã đưa vào thiết kế cầu thang xoắn ốc ngoài trời với những chi tiết ấn tượng kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ. Đồng thời tạo điểm nhấn cho công trình, thuận tiện cho việc di chuyển và đón trả học sinh. Cây xanh là yếu tố không thể thiếu để tạo nên những không gian thân thiện và gần gũi với trẻ nhỏ.

  • Thiết kế nội thất

Mang đến những không gian học tập với cách bày trí, thiết kế đáng yêu và ngộ nghĩnh đầy cảm hứng giúp bé thể hiện bản thân, khám phá thế giới thông qua trí tưởng tượng và sáng tạo. Những gam màu tươi sáng kết hợp vật liệu gỗ tự nhiên không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tạo ra không gian ấm cúng, gần gũi giống như ngôi nhà thứ hai của các con.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
600 M2
Địa điểm
Nam Định
Hotline: 0901 310 886