" Trường mầm non Star Start sẽ là một nơi giúp các em nhỏ phát triển và lớn lên như những ngôi sao sáng chói trong tương lai."

– Hiệu trưởng trường mầm non Star Start

Chủ đề thiết kế của trường mầm non Star Start mang phong cách hiện đại, tiên tiến, đa chức năng. Đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai” tràn ngập yêu thương mà các bé được gắn bó trong những năm tháng đầu đời.

  • Thiết kế kiến trúc

Tổng thể kiến trúc trường mầm non Star Start mang hình khối vững chắc với cấu trúc 4 tầng. Các kiến trúc sư đã khéo léo đưa vào những đường nét mềm mại và sự linh hoạt trong việc sắp xếp hình khối giống như một toa tàu khổng lồ. Khơi gợi những liên tưởng thú vị cho các bạn nhỏ khi vui chơi và khám phá xung quanh sân trường.

  • Thiết kế nội thất

Dựa theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, iDesign Việt Nam lên phương án cải tạo không gian nội thất mà không phá dỡ và can thiệp nhiều đến hiện trạng ban đầu. Sử dụng tông màu xanh chủ đạo tươi sáng nhẹ nhàng cùng vật liệu gỗ tự nhiên đáp ứng tiêu chí an toàn và bền vững. Được học tập và vui chơi tại ngôi trường hiện đại chắc chắn sẽ giúp các em được truyền cảm hứng và năng lượng mỗi ngày để rèn luyện và toả sáng.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
2000M2
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Hotline: 0914 19 5555