"Với không gian học tập được thiết kế đầy tinh tế và sáng tạo, Nhà trường mong muốn các bạn nhỏ sẽ luôn cảm thấy hào hứng khi được học hỏi và phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Được khơi gợi sự sáng tạo và tạo ra những ý tưởng đầy bất ngờ trong những giờ phút vui chơi cùng bạn bè."

– Hiệu trưởng trường mầm non Sao Việt

Toạ lạc giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, trường mầm non Sao Việt tạo ra nguồn năng lượng tươi sáng nhờ yếu tố cây xanh, thu vào tầm nhìn những mảng xanh mát, đầy ánh nắng và khí trời thích hợp cho sức khoẻ và sự phát triển của bé.

  • Thiết kế kiến trúc

Tổng thể thiết kế mặt tiền trường học mang phong cách hiện đại. Đề cao sự tiện dụng, bố cục đơn giản và khoa học tạo nên một công trình vững chắc và hiên ngang. Tuy nhiên vẫn không mất đi tinh thần của giáo dục mầm non qua các tông màu nổi bật như màu trắng, cam (cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu trường học) và xanh lá (cảm hứng từ yếu tố thiên nhiên, cây xanh). Tất cả tạo nên một không gian thân thiện và gần gũi với trẻ. Hệ thống các ô cửa sổ kính mái vòm được bố trí xung quanh công trình để tối đa lấy sáng và gió vào trong các lớp học. Điểm nhấn trong kiến trúc trường học còn có hệ cầu thang ngoài trời, tạo ra một không gian độc đáo và thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời mang đến những góc nhìn thú vị cho quá trình khám phá của trẻ nhỏ. Công năng và cảnh quan ngoài trời có khu vực sân chơi giải trí bao gồm mô hình giao thông và nhà gỗ vận động khuyến khích trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần.

  • Thiết kế nội thất

Bên trong nội thất của trường mầm non Sao Việt cũng mang phong cách hiện đại. Từ việc tính toán công năng khoa học, tối ưu diện tích không gian khám phá đến những món đồ nội thất tiện nghi và thông minh để kích thích toàn bộ giác quan và phát triển trí não cho trẻ. Ưu tiên các vật liệu tự nhiên để đảm bảo sự an toàn và thân thiện. Nhờ màu sắc tươi sáng, không khí thân thiện, cởi mở. Trẻ dễ dàng thích nghi và có cảm hứng để học tập và vui chơi trong ngôi trường của mình.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
2000 M2
Địa điểm
Hải Phòng
Hotline: 0901 310 886