"Trường mầm non Marie Curie mang sứ mệnh giúp trẻ phát triển toàn diện với chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu. Mong muốn đem lại nhiều góc học tập và khám phá độc đáo để 'Mỗi ngày đến trường là một ngày vui', nơi các con luôn tràn đầy tự tin để thể hiện bản thân."

– Hiệu trưởng trường mầm non Marie Curie

  • Thiết kế kiến trúc

Trường mầm non Marie Curie nằm nổi bật và vững chắc với tông màu nâu trầm cổ điển và sang trọng. Tạo nên góc kiến trúc Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố. Mặt tiền được xử lý khéo léo vát góc kết hợp sử dụng kính cường lực vừa tôn lên lợi thế của khu đất vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhấn nhá thêm bằng các chi tiết vòng cung giúp tổng thể công trình thêm mềm mại và phù hợp với tính chất giáo dục.

  • Thiết kế cảnh quan

Điểm độc đáo của ngôi trường này nằm ở sân chơi ngoài trời thoáng mát. Tạo nên một công viên thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và sắc màu hấp dẫn mọi giác quan của trẻ. Hệ thống nhà gỗ vận động kết hợp với dãy ghế nghỉ, bao quanh là hàng cây xanh mát. Sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ thư giãn giải trí, rèn luyện thể chất và tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm thú vị.

  • Thiết kế nội thất

Các khu vực chức năng bên trong trường học được bố trí logic và thuận tiện cho các hoạt động học tập và khám phá bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tầng 1 tập trung vào các không gian sinh hoạt chung như sảnh lễ tân, sân khấu, thư viện nhà gỗ,…Tầng 2-5 là không gian các lớp học với phong cách hiện đại và tinh tế. Sử dụng vật liệu gỗ an toàn và thân thiện với trẻ. Tầng mái được ví như “khu vườn tuổi thơ” với các gian hàng đồ chơi giúp trẻ nhập vai và rèn luyện kỹ năng khác.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
600 M2
Địa điểm
Thái Bình
Hotline: 0914 19 5555