Với không gian học tập được thiết kế đầy tinh tế và sáng tạo, Nhà trường mong muốn các bạn nhỏ sẽ luôn cảm thấy hào hứng khi được học hỏi và phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Được khơi gợi sự sáng tạo và tạo ra những ý tưởng đầy bất ngờ trong những giờ phút vui chơi cùng bạn bè.

– Hiệu trưởng trường mầm non Sao Việt

Trên hành trình phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ, các trò chơi vận động đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ nâng cao thể lực, rèn luyện độ dẻo dai và cải thiện kỹ năng sống. Tại ngôi trường mầm non Sao Việt Hải Phòng, các kiến trúc sư iDesign Việt Nam đã thiết kế một sân chơi rộng lớn để tổ chức các hoạt động thể chất và trò chơi khám phá thú vị cho các bé. Có thể thấy nhà gỗ, sân cát, cầu trượt, tường leo núi đều là những khu vực vui chơi yêu thích của trẻ. Các khu vực khác cũng tạo nên không gian thư giãn để bé có thể đọc sách, giao lưu cùng bạn bè, tăng sự tương tác với các thầy cô. Vườn thực vật cũng là một trong những ý tưởng hay không chỉ giúp trang trí cảnh quan cho ngôi trường mà còn góp phần dạy cho bé những kỹ năng sống, chan hòa với thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường xung quanh chúng.

Trong quá trình thi công sân chơi trường học, iDesign Việt Nam chú trọng sử dụng vật liệu gỗ an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ. Mọi chi tiết đều được xử lý mềm mại, cong tròn vừa phải để đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho mọi hoạt động vui chơi của các bé.

Dự án
Thi công trường mầm non
Diện tích
2000 M2
Địa điểm
Hải Phòng
Hotline: 0914 19 5555