Trường mầm non Marie Curie mang sứ mệnh giúp trẻ phát triển toàn diện với chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu. Mong muốn đem lại nhiều góc học tập và khám phá độc đáo để 'Mỗi ngày đến trường là một ngày vui', nơi các con luôn tràn đầy tự tin để thể hiện bản thân.

– Hiệu trưởng trường mầm non Marie Curie

  • Thi công kiến trúc

Trường mầm non Marie Curie nằm nổi bật và vững chắc với tông màu nâu trầm cổ điển và sang trọng. Tạo nên góc kiến trúc Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố. Mặt tiền được xử lý khéo léo vát góc kết hợp sử dụng kính cường lực vừa tôn lên lợi thế của khu đất vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhấn nhá thêm bằng các chi tiết vòng cung giúp tổng thể công trình thêm mềm mại và phù hợp với tính chất giáo dục.

  • Thi công nội thất

Các khu vực chức năng bên trong trường học được bố trí logic và thuận tiện cho các hoạt động học tập và khám phá bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tầng 1 tập trung vào các không gian sinh hoạt chung như sảnh lễ tân, sân khấu, thư viện nhà gỗ,…Tầng 2-5 là không gian các lớp học mang lại cảm giác gần gũi với trẻ nhỏ nhờ vật liệu gỗ được xử lý khéo léo và an toàn. Đồng thời, đối với không gian đòi hỏi sự tập trung, tư duy thì gỗ cũng là một trong những yếu tố góp phần kích thích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. Tầng mái được ví như “khu vườn tuổi thơ” với các gian hàng đồ chơi giúp trẻ nhập vai và rèn luyện kỹ năng khác.

Dự án
Thi công trường mầm non
Diện tích
600 M2
Địa điểm
Thái Bình
Hotline: 0914 19 5555