MẦM NON LALA LAND

Trường mầm non Lala Land, mảnh đất nhỏ đồng hành cùng các con trong những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Nơi các em nhỏ được tự do khám phá, theo đuổi sở thích và ước mơ. Idesign rất vinh dự khi được đồng hành cùng Lala Land. Tham gia thiết kế môi trường học tập và vui chơi dành cho các em.

Lala Land có nghĩa mảnh đất của những giấc mơ. Dựa trên ý tưởng đó, chúng tôi kiến tạo những góc công năng cũ thành các góc thư viện, được thiết kế xem kẽ với rừng cây tạo thành điểm nhấn cho thiết kế tầng 1. Thiết kế dành cho trẻ mầm non, nên chúng tôi đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Các kiến trúc sư trong quá trình thiết kế không chỉ sắp đặt không gian sao cho thật đẹp mà còn chú tâm tới độ bền của tất cả các vật liệu sử dụng.

Phương pháp giáo dục trọng tâm được áp dụng tại LaLa Land là phương pháp Steam. Nơi các em nhỏ sẽ được tiếp xúc với những không gian thực hành mang tính ứng dụng cao. Chính vì vậy, bên cạnh những không gian được thiết kế vô cùng tỉ mẩn, chúng tôi phải tạo ra các khoảng trống trong một vài góc công năng để các em tự do sắp xếp đồ dùng.

Dự án
Thiết kế mầm non
Diện tích
2000m2
Địa điểm
Nghệ An
Hotline: 0914 19 5555