Thi công thiết kế trường mầm non Lala Land, TP Vinh

Trường mầm non Lala Land, mảnh đất nhỏ đồng hành cùng các con trong những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Nơi các em nhỏ được tự do khám phá, theo đuổi sở thích và ước mơ. Idesign rất vinh dự khi được đồng hành cùng Lala Land. Tham gia thiết kế môi trường học tập và vui chơi dành cho các em.

Lala Land nằm ở Khu Đô Thị Danatol, Cửa Tiền, Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, Nghệ An. Với sứ mệnh tạo nên những đứa trẻ có SỨC KHỎE – TRÍ TUỆ – HẠNH PHÚC – TẦM VÓC.

Trường học với diện tích hơn 2000m2, được xây dựng theo đúng quy chuẩn. Phù hợp với Phương pháp giáo dục Reggio Emilia của Ý. Các em nhỏ sẽ làm trọng tâm, thầy cô, phụ huynh, các bạn sẽ là những người cộng tác trên con đường phát triển của trẻ. Giúp các em có được một khởi đầu vững chắc, môi trường giáo dục đa trí thông minh, phát triển toàn diện và an toàn.

Tổng quan về trường:

Chủ đầu tư: Trường mầm non LaLa Land

Địa chỉ công trình: Thành phố Vinh, Nghệ An

Diện tích công trình: 2000m2

Thời gian hoàn thành: 2020

Không gian sáng tạo phát triển trí tuệ

Một môi trường học tập sáng tạo cung cấp rất nhiều cơ hội học tập cho trẻ. Tại Lala Land, tất cả các không gian từ phòng học, phòng đa năng,.. cho đến các vật dụng, thiết bị, giáo cụ đều được thiết kế chuẩn chỉnh. Đặt sự an toàn và khai phá nhiều tiềm năng sáng tạo của trẻ lên đầu tiên.

Sảnh đón tiếp được thiết kế theo phong cách hiên đại. Nơi phụ huynh có thể trực tiếp nhìn thấy các em học tập chăm chú, chơi đùa vui vẻ từ những không gian bên cạnh.

 

Bên cạnh sảnh đón tiếp chính là không gian đọc sách. Khám phá tri thức dành cho các ‘mầm non tương lai cuả đất nước’. Nơi trí tuệ của các em được vun vén và phát triển một cách tự chủ và tự nhiên nhất.

 

Đây chắc chắn là không gian mong chờ nhất dành cho các em nhỏ. Khu vui chơi được thiết kế vô cùng bắt mắt. Tường, cột gỗ kiên cố, vừa đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn

Các Phòng học được thiết kế chuẩn theo 2 phương pháp giáo dục. Kết hợp giữa Steam và Reggio, rất rộng và thoáng. Nơi phát triển tối đa khả năng team work của các em từ khi còn nhỏ với phong cách gần gũi, mặt sàn gỗ an toàn.

Phòng học được trang bị nhiều thiết bị phục vụ đa dạng phục vụ việc khám phá tri thức của các em. Từ các thiết bị tí hon dành cho các nhà kỹ sư nhí đam mê xây cho mình những ngôi nhà cho tới nhà hóa học nhí yêu thích thí nghiệm.

Hệ thống tủ đứng được thiết kế phù hợp với chiều cao. Phục vụ mục tiêu tự tìm tòi học tập của những ‘công dân toàn cầu tương lai’.

Nhà đa năng được nhấn nhá thêm rất nhiều sắc cam nhằm kích thích hoạt động ăn uống của các em.

Lala land luôN muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các con ở những năm tuổi đầu đời. Nơi đào tạo ra những mầm non của đất nước. Có đầy đủ SỨC KHỎE – TRÍ TUỆ – HẠNH PHÚC – TẦM VÓC.

Đơn vị thiết kế và thi công trường mầm non uy tín

Với kinh nghiệm dày dạy nhiều năm trong thiết kế nội thất trường mầm non. Cùng đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, yêu trẻ, am hiểu các phương pháp giáo dục. Idesign luôn tự hào mang đến cho các em một không gian học tập và vui chơi đầy sáng tạo và ấn tượng nhất. Trường mầm non Lala Land tại thành phố Vinh là một trong những dự án thành công. Mang lại nhiều trải nghiệm về mội trường cho các em. Tạo ra cảm xúc ấn tượng, tự hào cho quý phụ huynh và các thầy cô giáo.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT IDESIGN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Gim, Ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0901 310 886 (Mr Nam)

 

Bình luận
Công trình liên quan