"Không phải cứ kích thích bộ não phát triển thì trí sáng tạo của trẻ sẽ phát triển, điều quan trọng là luôn đặt trẻ vào môi trường cần sự sáng tạo."

– Hiệu trưởng trường mầm non Peakland

Bằng ngôn ngữ thiết kế hiện đại có hơi hướng Châu Âu, các kiến trúc sư iDesign Việt Nam đã tái hiện lại chuyến phiêu lưu kỳ thú của những chú “kỳ lân” tại trường mầm non Peakland. Thế giới mà các bạn nhỏ vẫn thường tưởng tượng và ao ước được trải nghiệm từ những cuốn truyện, bộ phim xem hàng ngày.

Thiết kế trường mầm non theo phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Trường mầm non Peakland dạy trẻ theo phương pháp tiếp cận Reggio Emilia. Được xem là phương pháp giáo dục tiên phong trong gắn kết sự phát triển toàn diện của trẻ với thiên nhiên, cây cỏ. Giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng, kích thích sự sáng tạo và tư duy. Do đó không gian học tập của trẻ cũng được bày trí vô cùng thông minh để tích hợp không gian mở, lớp học với các khu vực chức năng, phục vụ nhu cầu học tập và sáng tạo của trẻ. Với không gian lớp học thông minh, trẻ sẽ có nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm nhiều hơn. Những nguyên liệu dùng để trang trí lớp học đều được lấy từ thiên nhiên. Chủ yếu lựa chọn các tông màu xanh chủ đạo kết hợp với vật liệu gỗ tự nhiên để tạo cảm giác thông thoáng và an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ.

Dự án
Thi công trường mầm non
Diện tích
800M2
Địa điểm
Hà Nội
Hotline: 0914 19 5555