Sơn La Star Prechool, trường mầm non tọa lạc tại trung tâm thành Phố Sơn La, thuộc vào vị trí các tỉnh vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam. Bao quanh bởi hệ thống đồi núi và thiên nhiên ngập tràn. Chính bởi được đặt ở vị trí vô cùng đặc biệt giữa thiên nhiên ngập tràn, đã gợi nên cho iDesign nguồn cảm hứng tới mô hình bán hoang dã – Safari – nổi tiếng trên khắp thế giới. Và đây cũng chính là thiết kế tổng quan của trường mầm non Sơn La Star.

Tại sảnh tầng 1 chúng tôi thiết kế những không gian với hệ sinh thái rộng mở hơn với hệ thống sông suối, rừng Amazon… với tạo hình thác nước, các loại cây ở rừng thuộc khí hậu nhiệt đới, tàu thuyền, đài quan sát trên sông. Cùng với tuyến đi bộ chính là hệ thống hành lang dẫn lối các em nhỏ đến các lớp học chính. Các nhà tâm lý học đã chứng minh, trẻ em khi còn nhỏ nếu được tiếp xúc và được dạy cách đối xử tốt với động vật, thì khi bắt đầu đi học và khi lớn lên, đứa trẻ ấy thường nhạy cảm hơn, biết yêu thương bạn bè và những người yếu thế hơn mình.

Với không gian hòa hợp thiên nhiên, nhiều cây xanh, hoa lá. Thiết kế này tạo điều kiện cho các em nhỏ được sống trong môi trường gần với tự nhiên nhất, đặc biệt là lòng yêu thương các loài động vật và môi trường sống xung quanh mình.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
1500 M2
Địa điểm
Sơn La
Hotline: 0901 310 886