MẦM NON SEN VÀNG

Trường mầm non Sen Vàng, tọa lạc tại vị trí trung tâm, giữa khu vực có hạ tầng xã hội phát triển mạnh tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Là nơi gửi gắm những nhà khám phá trẻ tuổi.

Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế mầm non Sen Vàng, có một câu nói truyền cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng: ‘người nào có thể chạm đến trái tim của trẻ, có thể chạm đến trái tim của thế gian’. Người nào đó ở đây có thể là những thầy cô giáo mang đến cho các em những bài học về nhận thức, có thể là một người bạn đồng hành cùng em trong hành trình lớn lên, và cũng có thể là những kiến trúc sư kiến tạo ra những không gian để các em được thỏa sức sáng tạo.

Được thiết kế bởi iDesign Việt Nam, mầm non Sen Vàng với phong cách Italiađộc đáo và ấn tượng. Chúng tôi sử dụng màu sắc nổi bật như vàng và xanh lá cây kết hợp với độ tự nhiên của gỗ, mang lại một không gian năng động, thể hiện được tinh thần hứng khởi đúng với độ tuổi của trẻ. Ngoài ra những đường cong của ghế, tán lá khiến cho không gian trở nên mềm mại nhưng cũng rất dễ chịu. Đây hứa hẹn sẽ là một môi trường lý tưởng, một khởi đầu vững chắc cho những công dân nhí toàn cầu tại tỉnh Gia Lai.

 

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
800 M2
Địa điểm
Gia Lai
Hotline: 0901 310 886