"Ngoài tạo ra ngôi trường xanh- sạch - đẹp, trường mầm non Love School nuôi dưỡng ý thức của trẻ, biết bảo vệ môi trường và trở thành những công dân có ích cho xã hội."

– Hiệu trưởng trường mầm non Love School

Công trình trường mầm non Love School tọa lạc tại phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế với chủ đề hiện đại và bền vững. Nhằm mang đến môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, hỗ trợ mọi hoạt động học tập và phát triển của bé.

  • Thiết kế kiến trúc

Mọi đường nét, chi tiết, hình khối đều hướng đến sự đơn giản và tinh tế, không sử dụng quá nhiều chi tiết rườm rà, phức tạp. Mang lại sự khỏe khoắn và chắc chắn cho khối công trình. Tuy nhiên, để tránh cảm giác cứng nhắc, nghiêm túc cho trường học mầm non. Các KTS đã sử dụng hình vòm cung để tạo điểm nhấn và phá cách, đồng thời mở ra lối đi hành lang phía ngoài. Kết hợp với hệ thống cửa sổ, tô điểm thêm cây xanh, không gian trường học trở nên thông thoáng, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.

  • Thiết kế nội thất

Công trình có cấu trúc 5 tầng. Các phòng học và sân chơi trong nhà cho trẻ được tổ chức 3 tầng thấp. Tầng trên là nơi tổ chức các phòng/ không gian đa chức năng, bể bơi và sân vườn. Thiết kế nội thất sử dụng các tông màu tươi sáng nhẹ nhàng cùng vật liệu gỗ tự nhiên đáp ứng tiêu chí an toàn và bền vững. Được học tập và vui chơi tại ngôi trường đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ giúp các em cảm thấy hứng thú và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
1200 M2
Địa điểm
Hồ Chí Minh
Hotline: 0901 310 886