"Không gian trường độc đáo và gần gũi với thiên nhiên sẽ tác động tích cực đến tâm lý học tập của học sinh. Các em vui vẻ, hào hứng hơn đi đến lớp; tự tin vui chơi cùng bạn bè."

– KTS iDesign Việt Nam

Tiếp tục với dự án sử dụng “ngôn ngữ kiến trúc xanh”, đưa thiên nhiên vào môi trường học tập của trẻ. Trường mầm non Happy Bear mở ra không gian đa sắc màu, ngập tràn gió mát tự nhiên để các em được tự do khám phá và rèn luyện kỹ năng một cách chủ động và tích cực.

  • Thiết kế kiến trúc

Từ phía ngoài, mặt tiền của trường mầm non Happy Bear tạo ấn tượng mạnh về thị giác với những hình khối và đường nét độc đáo. Phá vỡ những “chuẩn mực” của kiến trúc trường học truyền thống. Trường học có cấu trúc 4 tầng nhưng được phân chia như những “khối lego” ngẫu nhiên xếp chồng lên nhau. Qua đó tận dụng những không gian mở: hành lang, giếng trời,…để lấy sáng và thông gió tự nhiên. Nhờ vậy mà bên trong công trình có nhiều khoảng lấy sáng thú vị và bất ngờ từ những ô kính mái. Sự linh hoạt như vậy sẽ tạo nên tính thú vị, thỏa mãn tâm lý thích tìm tòi, hay tò mò của trẻ nhỏ, kích thích trí sáng tạo bằng chính không gian chúng sử dụng.

  • Thiết kế nội thất

Với sự độc đáo của kiến trúc, không gian các tầng tại mầm non Happy Bear đều được thiết kế với cấu trúc khác nhau. Mỗi hành lang đều có đặc trưng riêng tạo ra những điểm nhìn độc đáo cho trẻ khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Bố trí công năng tập trung vào các không gian sinh hoạt chung: khu vui chơi, thư viện, sảnh,… Điều này đáp ứng tốt các nhu cầu vui chơi, giao lưu, vận động thể chất của từng lứa tuổi. Thu hút sự tập trung của trẻ vào các hoạt động tập thể, tương tác nhóm giữa cô và trò.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
3000 M2
Địa điểm
Bình Dương
Hotline: 0901 310 886