"Where the fun stuff happens"

– Moaz Moaz Kid Café

Moaz Moaz Kid Café là mô hình coffee shop (nhà hàng cà phê) kết hợp với khu vui chơi đa chức năng cho bé bao gồm nhà bóng liên hoàn, khu spa nails, bếp, gian hàng, xếp hình lego, phòng hoá trang, sân khấu,… Mang đến không gian vô cùng đáng yêu và sáng tạo để các bé thoả sức vui chơi và giải trí.

  • Thiết kế nội thất

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi sáng và bắt mắt, chủ yếu là các gam màu pastel như trắng, be, xanh và hồng. Bố trí các khu vui chơi với chức năng riêng biệt nắm bắt mọi sở thích và nhu cầu giải trí của các bé. Nhưng vẫn dễ dàng cho ba mẹ quan sát và trông coi nhờ “thiết kế mở”. Với không gian linh hoạt, quán có thể tận dụng để tổ chức các hoạt động giáo dục, workshop,… cho trường hay nhóm trẻ khi có sự kiện đặc biệt.

  • Thi công nội thất

Thi công khu vui chơi cho trẻ, iDesign Việt Nam chú trọng vào việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, an toàn và thân thiện với trẻ trong quá trình vận động và khám phá. Lựa chọn kỹ càng chất liệu có độ mềm xốp, các chi tiết góc cạnh cũng được xử lý khéo léo, bo tròn để tránh gây tổn thương cho bé khi tiếp xúc, va đập.

Dự án
Thiết kế và thi công khu vui chơi
Diện tích
200M2
Địa điểm
Hà Nội
Hotline: 0901 310 886