Các cách để giữ cho hành lang trường học truyền đầy cảm hứng tích cực

Mặc dù tiêu đề nghe có vẻ thừa, nhưng điều này thực sự hiệu quả! Khi hành lang của trường tràn ngập những câu trích dẫn đầy cảm hứng, đưa đến những sáng tạo, và những câu chuyện cười hài hước, thì tinh thần của trường sẽ được nâng lên. Sau đây là 11 cách giữ cho hành lang trường học truyền đầy cảm hứng tích cực tới thế hệ trẻ mầm non. 

1. Đăng “Trích dẫn truyền cảm hứng”.

Đăng những câu trích dẫn đầy cảm hứng trên hành lang trường học của bạn là một cách tuyệt vời để nhắc nhở sinh viên mỗi ngày về tiềm năng của họ và rằng chỉ có bầu trời mới là giới hạn. Ngoài ra, đăng những lời động viên kiểu này cho phép học sinh có một ngày khó khăn, Chúng ta đang trải qua một thời kỳ khó khăn trong cuộc sống của chính họ, một lời nhắc nhở đơn giản nhưng họ được yêu mến.

2. Đăng tải những dự án của cộng đồng

Học sinh của bạn đã làm được điều gì đó thực sự tuyệt vời trong cộng đồng của họ chưa? Tạo một khu vực trong hành lang trường học của bạn về các dự án phục vụ cộng đồng là một cách tuyệt vời để cho toàn trường thấy học sinh của bạn tốt bụng và quan tâm như thế nào.

3. Tranh Hành lang (Tranh tường)

Những bức tranh tường ở hành lang là những dự án tuyệt vời để thể hiện tất cả những gì về trường học của bạn. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trên web cho những gì bạn có thể đưa vào hành lang của riêng mình ở trường. Một ví dụ sẽ là tạo một bức tranh tường cho mỗi lớp tốt nghiệp bao gồm tất cả những gì mà một nhóm sinh viên cụ thể đại diện. Tranh tường là một cách thú vị để đưa mọi người vào một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

4. Cờ từ khắp nơi trên thế giới

Có đại diện cho sinh viên của bạn từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tạo một khu vực trong hành lang trường học của bạn để hiển thị cờ từ khắp mọi nơi! Điều này không chỉ làm cho hành lang của bạn trở nên tươi sáng và đầy màu sắc, mà còn cho phép sinh viên từ những nơi khác ngoài Hoa Kỳ tự hào về nơi họ đang ở và họ đến từ đâu.

5. Hình ảnh của Nhân viên

Một trong những ý tưởng trang trí hành lang trường học hay nhất mà tôi từng thấy là ý tưởng mà trẻ em phải “đoán giáo viên / nhân viên”. Điều này có thể bao gồm từ hình ảnh tốt nghiệp đến hình ảnh em bé, nhưng trẻ em hoàn toàn YÊU THÍCH được nhìn thấy giáo viên của chúng trong hình thức trẻ hơn của chúng!

6. Cuốn sách của trường trong tuần

Một số hành lang trường học đầy màu sắc và vui nhộn nhất bao gồm các tính năng của sách trong tuần. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng học sinh sẽ dừng lại để xem cuốn sách nào được giới thiệu và nội dung của nó. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn cố gắng khuyến khích học sinh của mình đọc nhiều hơn và ít nhìn vào điện thoại hơn một chút.

7. Hành lang thiết kế theo mùa, theo chủ đề

Ngay cả với tất cả các quy tắc trong giáo dục công cộng xung quanh các ngày lễ, học sinh vẫn hoàn toàn thích nhìn thấy dấu ấn của một số thời điểm năng lượng nhất trong năm. Tất cả mọi thứ từ cây thông Noel đến đèn lồng jack-o đều vui nhộn và hào hứng khi học sinh bước vào các mùa khác nhau trong suốt năm học.

8. Biến Hành lang thành một phần của Dự án Lớp học của Bạn

Đừng chỉ đăng các dự án của lớp ở hành lang; trên thực tế, hãy để các hành lang là một phần của dự án! Yêu cầu học sinh sử dụng hành lang bên ngoài cửa của bạn như một báo cáo sách lớn và trực tiếp hoặc bức tranh tường lịch sử. Có rất nhiều cách tuyệt vời để kết hợp hành lang vào nhóm và bài tập trên lớp của bạn.

9. Tạo Bức tường Hình ảnh

Trẻ em YÊU THÍCH nhìn vào các bức tranh và chúng YÊU THÍCH nhìn thấy chính mình trong các bức tranh. Đây chính là lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội rất phổ biến! Đây là một dự án thú vị dành cho những lớp học muốn thể hiện tất cả những gì họ làm trong lớp học trước một bức tường “bạn đã trưởng thành đến mức nào”.

10. Tạo tủ Sách khổng lồ!

Nếu hành lang trường học của bạn được xếp bằng những chiếc tủ đựng đồ xấu xí, có lẽ đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để biến chúng thành những cuốn sách. Làm điều này khiến bọn trẻ cảm thấy như được bước vào một vùng đất kỳ lạ, nơi chúng là những người nhỏ bé trong vùng đất của những người khổng lồ.

11. Lời nhắc nhẹ nhàng

Đôi khi, trẻ em cần một dấu hiệu hoặc một lời nhắc nhở để tử tế hoặc không chạy trong hành lang và thậm chí có thể vứt rác vào thùng rác. Có nhiều cách thú vị để tạo ra một dấu hiệu giúp trẻ nhắc nhở nhẹ nhàng làm những điều đúng đắn, ngay cả khi không có ai nhìn chúng.

 

Hotline: 0901 310 886