‘Một công trình đẹp, đối với tôi là một công trình mang lại nhiều cảm xúc, trường mầm non BabySun là một trong những dự án ấp ủ dành cho mảnh đất Tây Nguyên lâu đời’ - KTS Ngô Bảo Ngọc

Baby Sun Preschool/ Những đường cong của kiến trúc

Được truyền cảm hứng từ sự mộc mạc của mảnh đất Tây Nguyên với sắc nâu của cà phê, của đất, thiết kế kiến trúc và nội thất trường mầm non BabySun nổi bật với những hình khối và đường cong, đem lại một cảm giác rất ấn tượng, đặc biệt với những người yêu thích sự giản dị và mộc mạc. Sự phá cách trong thiết kế còn giúp cho BabySun trở lên nổi bật hơn với những công trình xung quanh.

Kiến trúc sư và chủ đầu tư đều thống nhất ở việc lựa chọn những chi tiết và đường nét cong, tối giản nhất. Ngoài ra việc mang thiên nhiên vào với không gian như một làn gió mát cho mảnh đất vốn được coi là khô và nóng nhất nước ta. Một công trình kiến trúc là sự tổng hòa của nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng ở mầm non BabySun, chúng ta thấy được ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách thiết kế nhiệt đới (Tropical style) thể hiện được tinh thần sống hướng tới thiên nhiên của chủ đầu tư.

 

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
8000 M2
Địa điểm
Kon Tum
Hotline: 0901 310 886