Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trường mầm non tại iDesign Việt Nam có gì?

Thiết kế nhận diện thương hiệu được coi là bộ mặt của công ty. Một công ty ra đời không thể không có sự nhận diện về logo, màu sắc hình ảnh. Những câu chuyện về thương hiệu sẽ được thể hiện qua  bộ nhận diện đó.  Trong thiết kế nhận diện thương hiệu của trường học, chứa cả những ý nghĩa về giá trị giáo dục. Mang nhiều ý nghĩa trong giáo dục. Vậy thì ngày hôm nay hãy cùng iDesign tìm hiểu các hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu của trường mầm non bao gồm những gì và chúng truyền tải những ý nghĩa khác nhau như thế nào?

Phác thảo thiết kế logo iDesign Việt Nam

1. Có những hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu như thế nào?

Tại iDesign Việt Nam, chúng tôi nhận thiết kế rất nhiều những hạng mục thiết kế. Trong đó phải kể đến Logo, khẩu hiệu, slogan, danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, biển quảng cáo, nhãn mác, bao bì, tờ rơi, tờ gấp, profile, brochure, quần áo đồng phục học sinh, giáo viên, bảo vệ và catalogue…

Tất cả những hạng mục trên đều được thiết kế đồng bộ dựa trên những câu chuyện giáo dục, giá trị và định hướng của chủ đầu tư dành cho ngôi trường của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu iDesign Việt Nam

2. Tầm quan trọng của thiết kế nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng, nó thể hiện được câu chuyện của chủ đầu tư. Và tất cả hình ảnh từ nhận diện đến truyền thông đều được đồng bộ, học sinh sẽ ghi nhớ rất rõ những hình ảnh và màu sắc câu chuyện của mái trường mầm non của mình rất rõ nếu như chúng ta biết cách truyền đạt tới các em.

Đi cùng với chất lượng đào tạo của nhà trường, thiết kế nhận diện thương hiệu còn khiến cho phụ huynh lựa chọn liệu đây có phải là ngôi trường có định hướng và mang giá trị tích cực để tin tưởng co con họ theo học hay không?

Có một bộ nhận diện thương hiệu do đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất thực hiện có những ưu điểm gì?

  • Đồng bộ thiết kế không gian và thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế mầm non iDesign Việt Nam nhận thiết kế không gian sống cho trẻ dựa vào câu chuyện cũng như màu sắc của thương hiệu để viết nên câu chuyện thiết kế, gián tiếp truyền bá những giá trị cốt lõi đến cho thế hệ mầm non. Chính vì thế, thiết kế nhận diện thương hiệu bởi đơn vị thiết kế mầm non sẽ giúp truyền tải tốt những yêu cầu về giáo dục, mang tính đồng bộ cao và tiết kiệm chi phí, không tốn nhiều thời gian lựa chọn đơn vị thiết kế bên ngoài.
Trường mầm non thực nghiệm Judo, Ninh Bình
Hotline: 0901 310 886