Casa Angelo Montessori là ngôi trường thứ 2 tại Quy Nhơn mà iDesign Việt Nam thực hiện. Sau thành công của dự án Mầm non tư thục Hoa Sữa. Thành phố biển dường như níu giữ chân chúng tôi lại, mong muốn và dần hối thúc chúng tôi tạo ra nhiều hơn nữa những không gian thiết kế truyền đầy cảm hứng dành cho các em nhỏ. Phải thừa nhận chân thật rằng, được làm việc với chủ đầu tư dự án Trường mầm non Casa Angelo Montessori – chị Như Ý,  là một điều may mắn của chúng tôi trong quá trình làm nghề. Những tâm huyết với công việc, sự chân thành dành cho đối tác và tình yêu thương vô hạn với trẻ là những điều mà chúng tôi cảm nhận và được truyền rất nhiều cảm hứng.

Vì vậy, mọi thiết kế không gian của Casa Angelo đều chứa đựng sự yêu thương, tình cảm chân thành giống như giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư muốn mang lại cho tất cả mọi người, và hơn cả là những thiên thần nhỏ đáng yêu sắp được học tập và vui chơi trong ngôi nhà hạnh phúc.

Hành trình khám phá không gian tại trường mầm non Casa Angelo như một chuyến dạo chơi dành cho các thiên thần nhỏ đến thị trấn Soglio, Thụy Sĩ, hay  Benasque – một thị trấn miền Bắc Tây Ba Nha ở những thập kỷ 90 của thế kỷ 20. Nơi có những góc chợ, quán cafe cổ, gian hàng bên lề phố….Với những cung bậc cảm xúc thân thương, giàu nhịp điệu và dường như được hòa mình vào thiên nhiên ngập tràn. iDesign Việt Nam chú trọng tới những chất liệu gỗ nâu trầm để tạo cảm giác thân thiện và ấm cùng. Màu sắc trung tính có tone sáng của xanh dương, xanh ngọc vừa giữ được sự ấm cúng đủ đầy, cũng tạo chút tươi mới, đồng điệu.

Điểm nhấn chính trong thiết kế phải kể đến Khu vườn cổ tích mang cảm hứng từ những vùng ngoại ô Châu Âu từ cổ điển tới hiện đại. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn vật liệu tự nhiên như gỗ Bạch Đàn ngâm đã qua xử lý, diện tích đất và cỏ trồng hoàn toàn tự nhiên, chiếc xe cũ và ngôi nhà cây mà những em nhỏ đều ao ước.Khiến cho mỗi bước đi của các thiên thần nhỏ trong khu vườn cổ mang lại cảm giác về sự phát triển tích cực, đồng hành với đó là khả năng sáng tạo tối đa và toàn diện nhất.

Dự án
Thiết kế trường mầm non
Diện tích
1000 M2
Địa điểm
Quy Nhơn
Hotline: 0901 310 886