Giới thiệu về iDESIGN VIỆT NAM

* VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất iDESIGN VIỆT NAM là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ năng động đầy tài năng sáng tạo, kinh nghiệm trong các thể loại công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, cafe, showroom đến khách sạn.

Công tY TNHH Kiến Trúc & Nội Thất iDESIGN VIỆT NAM tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế và sản phẩm xây dựng hoàn thiện nhất nhằm mang đến sự  thỏa mãn, hài lòng cho quý khách hàng.

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
– Thiết kế kiến trúc, nội thất.
– Thi công hoàn thiện công trình.
– Sản xuất đồ gỗ.
– Cung cấp dịch vụ trọn gói.

* TIÊU CHÍ:
Với phương châm Lý Tưởng và Hơn Thế, chúng tôi đã và đang nỗ lực tạo ra những công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

* SỨ MỆNH:
– Phục vụ khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp nhất  .
– Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
– Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho công ty và cộng đồng.

* CÁC GIÁ TRỊ:
– Chất lượng: Công ty cam kết cho chất lượng cao nhất của  những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi phấn đấu đạt đến sự hoàn hảo bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty.
– Trung thực: Công ty luôn thể hiện sự trung thực, thẳng thắn và tôn trọng trong hành động. Chúng tôi trung thành với những chuẩn mực đạo đức trong hoạt động kinh doanh.
– Hướng tới sự hài lòng của khách hàng: Công ty luôn trân trọng từng yêu cầu của khách hàng. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ khách hàng cần với chất lượng tốt nhất mà khách hàng yêu cầu.

Công Ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất iDESIGN VIỆT NAM luôn đồng hành với khách hàng trên quá trình vươn tới sự chuyên nghiệp cao trong các dịch vụ của mình.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của quý khách hàng.

Công trình đã thi công: https://idesignvietnam.com/category/thu-vien/hinh-anh/

Thiết kế nội thất chung cư: https://idesignvietnam.com/category/cong-trinh/noi-that-chung-cu/

Thiết kế nội thất mầm non & văn phòng: https://idesignvietnam.com/category/cong-trinh/van-phong-mam-non/

Thiết kế kiến trúc: https://idesignvietnam.com/category/cong-trinh/kien-truc-nha-o/